ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้า: 1   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: หมอแนท เอ้ย หมอมุก พระราม2 นวดอิสระ การบ้านดรายเอจ(ดอง)+ministoryนวดแอบเสี่ย  (อ่าน 4025 ครั้ง)
suppakan44 และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
mooham05
Level :1 (น้องใหม่กาเจี้ยวเล็ก)
*

พลังหื่น : 57
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 49


« เมื่อ: พฤศจิกายน 14, 2023, 11:56:50 PM »

หลังจากรำอยู่นานขี้เกียจพิมพ์เรียบเรียงเนื้อเรื่องยังไม่ถูกใจ + มีท่านผู้เจริญที่ให้ลายแทงทักกลับมาขอบคุณลายแทงเลยมีกำลังใจพิมพ์ boy-emoticon-006

น้องมุก พี่มุก หรือหมอมุก เธอคนนี้ผมขึ้นก็หลายรอบถ้าจำไม่ผิดก็ 5 รอบเข้าไปแล้ว หรืออาจจะ 4 ให้น้องนวดมาเกือบครึ่งปี ก่อนน้องจะไม่ตอบด้วยสาเหตุใดผมก็ไม่อาจรู้  boy-emoticon-002

ทักอ่านไม่ตอบแต่ไม่บล็อก แรกๆ ไอเราก็ว้าวุ้นเลย เพราะไม่เคยไม่มีอะไรไม่ชอบไม่พอใจกัน ฟินทุกครั้งที่เจอ อาจจะเพราะผมส่งการบ้านในกลุ่มแล้วก็พระเอกไปบัฟงานเปิดการบ้านอ่านให้น้องฟั่ง

เหมือนที่หลายท่านเคยประสบพบเจอ  milkbottle12 หรือ อาจจะปัญหาอาการเสร็จยากของตัวกระผมเองที่กระนำแทงอย่างไม่ยั้งเอว milkbottle36 ก็ไม่อาจทราบได้เพราะไม่กล้าถาม

กลับเข้าเรื่องของเรากันดีกว่าเหตุผลที่ผมถูกใจเธอมากกว่าใครเป็นเพราะ หุ่นของเธอที่จัดได้ว่าโดนใจสายอวบสุด อาวแบบหุ่นดี นมเป็นนม ตูดเป็นตูด พุ่งมีแต่น้อย มองด้านหน้านาฬิกาทรายที่ชายๆ

เฝ้าไฝ่หา มองด้านข้างหุ่นทรง S ตัวใหญ่ๆให้ใจเต้นแรง อายุผมไม่เคยถามแต่เดาว่าเธอน่าจะ 30 กลางๆ พี่ผมไม่เกินสิบปี หน้าของเธอหามองผ่านดูคล้ายกับน้องแนทช่วงเข้าวงการใหม่ๆ + กับ

หุ่นสุดบึ้มยิ่งทำให้เราจินตานาการไปไกลได้ไม่ยากเย็น ลองเปิดรูปเทียบกันดูอาจจะไม่เหมือน แต่บางมุมผมว่าคล้าย Natt Chanapa 2003 มาก หรือใครว่าไม่คล้ายก็มาคุยกันได้ในกระทู้

งานนวดครั้งแรกปกติไม่เบาไม่หนัก กำลังดี เมื่อยตรงไหนก็ให้บอก หายเมื่อยแน่นอนครับ แต่รอบหลังเริ่มหนักมือเหมือนหมั่นใส้เราแต่หารู้ไม่ว่าเรายิ่งชอบ 55+  boy-emoticon-017

เธอคนนี้อาบน้ำให้ด้วยนะ ถึงจะยืนอาบแต่ก็ล่วงทุกซอกมุม จนคิดว่าน้องน่าจะเคยทำอ่าง เพราะงานอาบสะอาดเลย ยังนึกว่าถ้าคุ้นเคยกันมากกว่าจะล่อลวงไป Banana ลงอ่างส่ะเลย แต่คงยาก

เคยแหย่ๆว่าถ้าขี้เกียจมาไปหาเค้าได้ไหมเดียวค่ารถ+พิเศษให้ น้องบอกไม่อ่ะหนูก็ขี้เกียจเหมือนกัน

งานบันเทิงของไม่เล่าอะไรมาก แต่เรียกได้ว่าฟิน มากกกกกกๆๆๆๆ ปล่อยลายทางได้โดยไม่อายใคร หรือกลัวว่าจะโดนใครด่า ยกเว้นกลัวโดนน้องด่าว่าเขียนละเอียดเกินไปไหม พิมพ์ไปก็เสียดายไป

คชจ 2000+ ทิป 500 เสียดายคือราคาดีด้วยถ้าเทียบกับความฟิน สำหรับผมจัดให้อยู่ในระดับความฟินกับน้องเอิ้นใจดีผู้จองยาก แต่คนล่ะสไตล์เลยงานสองคนนี้แต่บู๊เหมือนกัน

ลายแทง หมอมุก พระราม 2 LINE ID. ok3695ok น้องตอบช้าหน่อยนะผมทักไปเธอไม่เคยตอบแบบทันด่วนสักครั้ง รอกันหน่อยนะครับท่านๆ ปลายืมน้องนะครับเคยขอแล้วจับปลาแล้วน้องไม่ให้

====================================================

มินิสตอรี่ แอบนวดเด็กเสี่ย

เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนไถทวิตอยู่ดีๆ ก็ไปเจอโพสงานหมอคนหนึ่งที่เคยเล็งไว้แล้วลบค๊อนเทครับงานออก แต่วันนี้เธอโพสงานใหม่อายุโพสยังไม่ถึง ชม. ด้วยความหงี่เอ้ยเมื่อยที่จองน้องเอื้นไม่ทัน

อีกตามเคย เลยนัดหมอสาย Milf คนนี้ทันทีได้เวลาเกือบเย็น ถึงห้องตามนัด นวดไปก็ไถถามไปว่าหายไปไหนมาครับไปอยู่ไหนทำอะไรถามเหมือนเคยนวดกันมาก่อนเลยว่างั้นเถอะ ก็ได้ความว่า

เลิกทำเพราะมีคนเลี้ยงแต่ไม่ไหวเงินที่เลี้ยงแค่พอกินแต่ไม่เหลือเก็บ แล้วพึ่งทะเลาะกันมาเลยกลับมารับงาน เธอเป็นคนแรกเลยรู้ไหม ไอย๊ะผมได้เปิดซิ่งพี่เลยสินะครับ  boy-emoticon-020

อิอิ ขำกันไป ได้ความก็เริ่มเสียว เสียวว่าผัวพี่แกจะโผล่มาป่าวหว่ะ พึ่งเลิกเนี้ยมันต้องตามง้อดิ ถ้าเปิดเข้าตรูจะทำยังไงนี้มันนวดฟิวชู้นิหว่า 55+ แต่นวดไปก็เสียวไปจริงๆเพราะพี่เค้าถอดบนนวด เพราะยัง

ไม่ได้ซักเสื้อใน จะเสื้อยืดก็เดียวเลอะน้ำมัน ผมก็ดีครับผมชอบบบบบบบ จบงานไม่มีผู้ใดบุกมาในห้อง นวดไปใจอยู่ที่กางเกงไป สรุปสั้นๆ ก็นวดดี บันเทิงก็ดี ได้เปิดหน้าต่างซอยชมท้องฟ้ายามเย็นร่วมกัน

ใบ้ให้ว่า ชื่อเล่นผลไม้ เคยมีดราม่าเล็กๆในเว็บว่ารับงานแล้วหายแต่ที่หลังแก้ข่าวแล้วว่าโทรศัพท์พังเลยติดต่อกันไม่ได้ แล้วก็จบแฮปปี้ เอ็นดิ้น กันไป ที่แรกก่ะไม่เล่ากลัวเสี่ยจะอยู่ในบอร์ดนี้ด้วย

แต่มันก็ผ่านมาพักใหญ่แล้วน้องหลังจากรับผมก็ลบค๊อนเทคอีกครั้งอาจจะดีกันแล้วมั้ง kitty10 แต่ถ้าใครเกิดนึกออกก็ไม่ต้องพิมพ์ชื่อกันเน้อ เล่าเรื่องแปลกให้ฟั่งพอเสียวๆขำๆกันไป

* ไม่รู้ว่าส่งถูกห้องไหมถ้าผิดห้องขออภัยนะครับแอด


* F-Jix7jaYAACI4B1.jpg (43.7 KB, 446x544 - ดู 3385 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า
Alucard777
Level : 2 (มือใหม่หัดสาวแหนม)
*

พลังหื่น : 19
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 59


« ตอบ #1 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2023, 10:21:12 AM »

ขอบคุณสำหรับการบ้านครับ แต่นวดเด็กเสี่ยนี่เสียวจริง เพราะปกติพวกนี้ก็มีกุญแจห้องกันอยู่แล้ว เปิดพรวดเข้ามาตอนกำลังซอยนี่งานเข้าแน่นอน
บันทึกการเข้า
faraway
Level : 2 (มือใหม่หัดสาวแหนม)
*

พลังหื่น : 23
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 70


« ตอบ #2 เมื่อ: พฤศจิกายน 16, 2023, 01:46:11 PM »

หมอเล่นตัวเยอะ ไลน์ลูกค้าโปรไฟล์รูปเล็กเห็นหน้าไม่ชัด ให้ส่งรูปไปใหม่ อยากตอบตอนไหนค่อยตอบ จะเลือกสามีหรือไงไม่ทราบหรือลูกค้ามีเยอะแล้วเลยขอเลือก  เอาที่สบายใจเลย ส่วนผมขอผ่าน
บันทึกการเข้า
fares
Level :1 (น้องใหม่กาเจี้ยวเล็ก)
*

พลังหื่น : 47
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 45


« ตอบ #3 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2023, 05:00:06 AM »

เมื่อก่อนซ้ำหมอมุกบ่อยเหมือนกัน งานดี หุ่นดี เอาสนุก เป็น sex ที่ดี แต่หลังๆ ช่วงถนนพระราม 2 ทำแล้วรถติด เลยไม่ได้แวะไปหาเลย
บันทึกการเข้า
fluke2540
BLV for Life
Level : 4 (ฝ่าไฟแดงเป็นของหวาน)
*

พลังหื่น : 26
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 347


« ตอบ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2023, 12:32:30 PM »

หมอมุก พระราม2 เห็นหุ่นแล้วอยากลองถึงจะไกลพิกัดมากก
แต่แอดไปถามรายละเอียด อ่านบ้างไม่อ่านบ้าง แต่ไม่เคยตอบ boy-emoticon-020
ผมก็สงสัยเหมือนกันเค้ายังรับนวดอยู่มั้ย เห็นโปรโมทตลอดในกลุ่มไลน์เฮียเก๊า
แต่ถามกี่ครั้งๆ ก็ไม่ตอบก็ไม่เค้าใจเหมือนกันจะจ้างคนมาโปรโมททำไม
บันทึกการเข้า
Pkk190
Level : 2 (มือใหม่หัดสาวแหนม)
*

พลังหื่น : 11
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 88


« ตอบ #5 เมื่อ: พฤศจิกายน 18, 2023, 04:10:05 PM »

หมอเล่นตัวเยอะ ไลน์ลูกค้าโปรไฟล์รูปเล็กเห็นหน้าไม่ชัด ให้ส่งรูปไปใหม่ อยากตอบตอนไหนค่อยตอบ จะเลือกสามีหรือไงไม่ทราบหรือลูกค้ามีเยอะแล้วเลยขอเลือก  เอาที่สบายใจเลย ส่วนผมขอผ่าน
หมอเล่นตัวผมเจอมาสดๆร้อน
นัดเวลาดิบดี​ สรุปไม่ได้เจอ
ไป​share​ locationให้
ชื่อหมอ​ เดือน5ภาษาอังกฤษ
รับนวดอยู่ศรีนครินทร์ใกล้ห้างซีคอน
ไปอ่างดีกว่า​ ชัวร์กว่า​ ไม่เสียเวลา
บันทึกการเข้า
mamarroy
สมาชิกแอบอ่าน
*

พลังหื่น : 0
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4


« ตอบ #6 เมื่อ: พฤศจิกายน 19, 2023, 09:48:43 PM »

จริงๆ การแชท นี่ ไม่น่าใช้บริการ
บันทึกการเข้า
หน้า: 1   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: