นวดตัวให้สบายก่อนค่อยนวดอย่างอื่นต่อ....รังสิต-นครนายก

<< < (2/4) > >>

vitaminman:
 :80339_1: มาต่อครับทุกท่าน วันนี้ไปเข้า Bank ที่ฟิวเจอร์เสร็จก็กินข้าวในนั้นเสร็จ เดินดูสาวๆซะหน่อย อิอิ! แต่ยังไม่เห็นสาว ม.เลยครับ ช่วงบ่ายๆยังไม่ค่อยมีสวยๆ หุ่นดีๆ ต้องเย็นๆ ครับ สาวตรึมเลย ออกจากฟิวฯก็บ่ายโมงครึ่ง ไปไหนดีหว่า? นึกถึงคำพูดของเพื่อนผมตอนที่ไปนวดที่ รร แมนฮัตตัน ว่า รังสิต-นครนายก27 มีร้านนวดกระปู๋แล้วนะ เคยไปเปล่า? เฮ้ย! ผมต้องไปสำรวจซะหน่อย ไม่งั้นเสียชื่อคนถื่นนี้หมดเลยขับไปเส้นถนนรังสิต-นครนายกนะครับ ให้สังเกตุธนาคารกรุงศรีอยุธยาสีเหลืองๆทางซ้ายมือไว้ครับ เลยไปสองสามห้องก็จะเป็นซอยรังสิต-นครนายก27 ครับ เลี้ยวซ้ายเข้าไปเลยครับ ร้านแรกชื่อ รังสิตหัตถ....ครับ กลางวันนวด กลางคืนเป็นคาราโอเกะกะนวดครับ หมอจะนั่งโซฟาครับ ไม่นั่งตู้ เข้าไปเลือกหมอ อ คนเหนือ ขาวๆ ผมยาวๆ อายุยี่สิบกว่าๆ นวดไทยสองชั่วโมง 300 บาท ห้องเป็นแบบกั้นด้วยไม้เป็นล็อคๆ นะครับ ห้องน้ำรวม นวดโครตจะเบา อิอิ! นานๆ นวดแบบนี้ครับ ชั่วโมงนึงนวดเสร็จครับ โดนซะของผมภายใต้กางเกงผ้าแข็งโป๊ก เลยถามหมอเรื่องพิเศษก็ทำแค่พิเศษมือ 500 บาท แต่ถ้าจะเอาให้มาดึกๆ แล้วซื้อชั่วโมงออกไปครับ 1500 บาท เจ้าของเค้าไม่ให้เอากันในร้านครับ เค้าบอกผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ขอมา แต่ให้แค่ระดับหนึ่ง ระดับสองในร้านได้ ตอนบ่ายๆหมอยังน้อยครับ แต่มีขาวๆ หน้าตาดีสองสามคนครับ
ออกมาจากร้านก็ขับไปดูร้านนวดกระปู่ต่อครับ กะแค่เข้าไปคุยเฉยๆ ไม่มีชื่อร้านครับ แต่มีป้ายเขียนว่าซู๊ดปากครับ อิอิ! เข้าไปคุยกะคนคุมร้านหนุ่มตัวใหญ่ๆครับ เค้าบอกเป็นหุ้นส่วนเดียวกะ ร้านอายุมิ แถววิภาวดีฯนะครับ บอกขอดูเด็กหน่อย มีคนเดียวครับ สาวราชบุรี อายุ 19 เคยนวดแถวปทุมตรงโลตัสด้วยครับ ตอนแรกจะไม่เอาเพราะดูหน้าตาก็ดีนะ แต่ไม่ค่อยรับแขก แต่ก็เอาวะ อุดหนุนเค้าหน่อย ก็ขึ้นไปชั้น 3 เป็นห้องนวดเตียงเดี่ยว มีห้องอาบน้ำฝักบัว ก็อาบน้ำเอง เสร็จแล้วก็มานอน หมอก็มานั่งหว่างขา เอาน้ำมันลง ก็เสียวดี ผมเห็นนมน้องเค้าน่ารักดี เลยขอจับนมหน่อย บอกเดี๋ยวให้ทิป เลยลุกขึ้นนั่ง ล้วงเลยครับ นมเล็กๆ 32 มั๊ง หัวนมสีน้ำตาลอ่อนๆ เล็กๆ บีบเบาๆ มันส์จริงๆ เลยนมเด็กนี่ บริการไม่ดีแต่นมดีให้อภัยครับ อิอิ! กะลังจะขอดูดซะหน่อย ดันแตกคามือเลย อิอิ! แต่น้องเค้าก็ถามนะ จะเอารอบสองไหม? ก็ไม่เอาครับ น้ำแตกแล้วแยกทางครับ คุยก็ไม่สนุก ถามคำตอบคำ บรรยากาศอึดอัดไม่ชิว
ลงมาคนคุมบอกอีกวันสองวันจะมีเด็กมาหลายคนครับ ผมเลยขอเบอร์โทรเค้าไว้ บอกจะโทรมาถาม อ้อ! ลืมค่าใช้จ่าย ค่านวดกษัย 1 ชั่วโมง 599 บาท ค่าทิปจับนมหมอ 200 บาท รวมสองที่ 1599 บาท เกิน budget มา 99 บาทครับ 55555 ขอบคุณแฟนคลับทุกท่านครับ แล้วพบกันใหม่ครับ  :80355_1:

parr:
ผ่านบ่อยครับเสดเรา :06:

geogeo:
เยี่ยมครับ การบ้านนี้ อยุ่ห้องนกป.& ห้องตจว.ก็ยังได้   :62032_1:

ว่าไป ถ้าน้องคุยไม่สนุก ถามคำตอบ ไม่ต่อดีกว่าครับ เปลี่ยนนมคู่ใหม่ รอบต่อไป ดีฝ่าเยอะ :80034_1:

Destroy Pussy:
ไกลเกิน พิกัด ครับ...อิอิ วันหลังมา แถวหน้ารามน่ะครับ..

SHIRO @@:
 :80049_1:  ทางกลับบ้านที่คลองสามเลยอะ

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว