ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
หน้า: 1 2 »   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: มาเก๊า ฉางผิง(ตงก่วน) ปลานิดหน่อย  (อ่าน 18161 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
toffee blue
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
สมาชิกVIP : ระดับ 2 ดาว
*

พลังหื่น : 1088
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2589


« เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2011, 05:07:46 PM »

เฮ้อ กว่าจะเคลียร์งานเสร็จได้มาส่งการบ้านได้ผ่านไปเดือนนึงพอดี เรื่องของเรื่องคือไปดูงานเทรดแฟร์ที่กวางเจามาครับ งานน่ะไปดูแค่วันเดียว แต่ขอลางาน 4  วัน 06

ทริปนี้ผมไปกับเพื่อนอีก 6 คนครับ บอกไว้ก่อนเลยนะครับว่ากระทู้นี้ปลาน้อยครับเพราะดันลืมเอากล้องไปก็เลยมีรูปแต่ในกล้องเพื่อน  ไว้ได้จากมันมาแล้วจะมาโพสเพิ่มเติมให้นะครับ

เครื่องลงที่มาเก๊าตอนบ่ายสอง ตอนกลางวันก็พาเพื่อนไปเที่ยวที่สำคัญๆอย่าง เวเนเชี่ยน จตุรัสเซนาโด้ โบสเซนต์พอลตามเรื่อง พอตกกลางคืนก็เริ่มที่ไปดูสาวๆพาเหรดที่โรงแรมลิสบัว(ฝั่งเก่า) สาวๆยังคงแจ่มเช่นเคย ค่าใช้จ่ายยังคงเท่าเดิม 800 เหรียญฮ่องกง แต่ผมและเพื่อนๆได้แต่ดูกัน เพราะกิติศัพท์เรื่องการเร่งทำรอบได้ยับยั้งเราไว้เพื่อไปที่ต่อไปครับ นั่นก็คือ Sanado Spa

ที่นี่ผมเห็นการบ้านในเว็บเริ่มมีหลายอันแล้วเหมือนกันนะ ลายละเอียดการใช้บริการที่นี่อ่านจากการบ้านเก่าผมได้เลย
http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,45752.0.html

คราวนี้ไปเจอพนักงานเรียกแขกที่อยู่ข้างหน้าเป็นคนไทยเลยครับก็เลยได้พูดคุยถามไถ่เรื่องบริการและค่าใช้จ่าย สรุปแล้วก็ยังเหมือนๆเดิมครับ แต่สิ่งที่รู้มาเพิ่มเติมก็คือ ถ้าเราเข้าไปข้างในแล้วยังสามารถออกมาเพื่อไปเล่นในคาสิโนได้ไม่เกิน 2 ชั่วโมงแล้วกลับเข้าไปใช้บริการต่อได้โดยไม่เสียค่าเข้าอีก และอีกเรื่องก็คือถ้าจะนอนที่นี่ควรจะรีบไปจองนอนก่อนสี่ทุ่ม

เราเข้าไปตอนสักสองทุ่มครึ่งได้หิวมากๆครับ เพราะกะเข้าไปกินข้างในกันเต็มที่ เพราะรวมอยู่ในค่าคอร์สแล้ว หลังจากเข้าไปเก็บของที่ล็อกเกอร์ ก็มีน้องๆมาช่วยอาบน้ำให้ คราวนี้น้องมาในทีมนางพยาบาล กระโปรงนี่สั้นเสมอจิมิ และที่สำคัญโน กกน. ครับ

หลังจากล้างตัวและสเปลิสเตอรีนต้อนรับเราก็เข้าไปบริเวณโถงกลางครับดูแขกไม่เยอะครับไม่ถึงสิบคน เราก็ขอตัวไปนั่งห้องกินข้าว สั่งอาหารมาซัดกันก่อนเลย อาหารคราวนี้อร่อยกว่าคราวที่แล้วที่ผมมาเยอะเลย สอบถามดูเลยรู้ว่ามีแม่ครัวมาใหม่เป็นคนไทยครับ มิน่าอาหารถึงถูกปากพวกเราเป็นอย่างยิ่ง

กินข้าวเสร็จก็ได้เวลาโชว์พอดี พวกเราก็กลับไปนั่งรอตรงโซฟาในโถงกลาง โชว์ก็สเต็ปคล้ายๆเดิมที่เคยเล่าไปครับ แต่น้องที่มาสเปผมนี่ตั้งใจมาก แถมขึ้นสุดลงสุดเล่นเอาเกือบปืนลั่น โชว์จบ เปิดไฟเด็กมายืนให้เลือก คราวนี้ผมว่าเด็กๆแจ่มกว่าคราวที่แล้วที่ผมมาเยอะเลย แต่ละคนนี่ถ้าควงไปเดินสยามนี่คนต้องเหลียวมองแน่นอน แต่พวกเราก็อดใจไว้ว่าจะไปเต็มที่กันที่ฉางผิงได้บริการเหมือนๆกันในราคาแค่ครึ่ง เลยไม่มีใครเลือกเด็กสักคน เชียร์ที่มาดูแลนี่ทำหน้าผิดหวังอย่างชัดเจนเลย

จบโชว์เพื่อนๆพวกที่จะไปนอนก็ไปนอนครับอีกกลุ่มหนึ่งรวมทั้งผมกะว่าจะไปเสี่ยงโชคต่อกันสักหน่อยก็เลยไปบอกเชียร์ เขาก็พาไปเอาเสื้อผ้าและจ่ายตังค์ก่อนจะบอกว่าให้เรากลับมาก่อนเวลานี้นะ

พวกผมกลับมาถึงตีหนึ่งได้ แล้วก็เป็นไปตามที่น้องเขาบอกคือห้องนอนเต็ม (มีทั้งหมด 17 เตียง) ไม่รู้แขกมันมากันตอนไหน เราเลยต้องนอนกันที่โซฟา ไม่สบายเอาซะเลย

ตอนเช้าตื่นมาสั่งข้าวเช้ากินกันแล้ว ได้ความว่ามีกลุ่มหนึ่งจะลองคอร์สนวด 90 นาที รวมระดับ 1 จ่ายเพิ่มอีกแค่ไม่ถึง 200 เหรียญ ผมว่าคุ้มมากเลย แต่พอดีตอนนั้นมีหมอว่างอยู่แค่ 3 คน ทีเหลือเลยตัดสินใจเช็คบิลก่อนไปเล่นรอข้างนอก

ค่าใช้จ่ายคนละ 389 เหรียญเองครับ (คิดเป็นเงินบาทประมาณ 1500) ไม่แพงเลย ได้ทั้งดูโชว์ กินฟรีทุกมื้อ และมีที่นอนให้อีก(ถ้าไปเร็วพอ) ส่วนพวกที่เลือกนวดด้วยก็คนละ 570 กว่าเหรียญ เห็นพวกมันบอกว่าประทับใจทุกคน หมออายุประมาณสามสิบต้นๆ นวดดีบิ้วท์เยี่ยม

เมื่อออกมาครบทุกคนเราก็นั่งรถไปด่านเพื่อข้ามไปจูไห่ เพื่อไปต่อกันที่ฉางผิง มาเก๊าก็จบเท่านี้นะครับ
บันทึกการเข้า

การบ้านละเอียดๆเก็บทุกเม็ดของผม
มาเก๊า http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,45752.0.html
ฉางผิง(ตงก่วน) http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,96629.0.html
มาเก๊า จูไห่ ตงก่วน http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,132446.0.html
เซินเจิ้น http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,133673.0.html
มาเก๊า ตงก่วนอีกรอบ ปลา+คลิปเพียบ กระทู้ม้าน้ำอันแรกของผม http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,225907.0.html
toffee blue
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
สมาชิกVIP : ระดับ 2 ดาว
*

พลังหื่น : 1088
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2589


« ตอบ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2011, 05:23:17 PM »

ข้ามด่านไปจูไห่ ช็อปปิ้งตลาดใต้ดินสักพักก็นั่งรถ MPV เหมาไปฉางผิง ค่ารถ 600 หยวน นั่งประมาณ 2 ชั่วโมงได้ รถที่นั่งถ้าจำไม่ผิดเป็นฮุนได ใหญ่ดีครับนั่งสบายแอร์เย็นฉ่ำ หาร 7 ก็ถือว่าคุ้มพอสมควร

สำหรับรายละเอียดการมาเที่ยวที่นี่ลองดูในการบ้านเก่าผมนะครับ เขียนไว้ละเอียดพอตัวแล้ว

http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,85422.0.html

คราวนี้ผมจะเน้นไปที่การเที่ยวคาราโอเกะ (KTV) ของที่นี่ คราวนี้เราพักกันที่โรงแรม Mayflower 五月花酒店 (อู่เยวี่ยฮวาจิ่วเตี้ยน) อยู่บริเวณถนน Swan Lake 天鹅湖路 (เทียนเอ๋อหูลู่) ซึ่งเป็นย่านบันเทิงขึ้นชื่อที่นี่รองจากบริเวณใจกลางเมืองที่ถนน จงหยวนเจีย

โรงแรมที่พักเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว มีแค่ 4 ชั้นเอง ห้องพักใหญ่ดี มีทังสายแลนและไวไฟให้เล่นเน็ต ห้องน้ำนี่มีทั้งตู้อาบและอ่างอาบ ราคาแค่ 248 หยวนเองครับสำหรับวันธรรมดา คุ้มสุดๆ

เกะที่เราจะมาเที่ยวก็คือเกะของโรงแรมนี้ที่แยกไปเป็นอีกตึกหนึ่งเลย อยู่ข้างหลังโรงแรม  พวกเรามาถึงประมาณบ่ายสี่โมง มีเวลาพักผ่อนเล็กน้อยก่อนรีบไปกินข้าวเพื่อไปให้ทัน flower street ตอน 5.45 น.

กินข้าวเสร็จเติมพลังด้วย red bull อีกคนละกระป๋อง (เชื่อแล้วว่าดังไปทั่วโลกจริงๆ) เข้าไปข้างในแล้วก็ตะลึงครับ ขนาดวันที่ไปเป็นวันพฤหัส เด็กยังมีไม่น้อยกว่า 3-400 คนได้ น้องจะยืนเรียงแถว 4 แถวอยู่ในโถงใหญ่ เราก็จะเดินวนๆดูเข้าซอยนั้นออกซอยนี้ มาม่าแต่ละคนก็จะคอย present เด็กตัวเองเต็มที่ บางคนก็ฮาร์ดเซลหน่อยนี่ถึงขั้นมาดึงแขนเราให้ไปเลือกเด็กเค้าเลย

วิธีเลือกเด็กนี่ก็ง่ายครับ เพียงแค่เราบอกเด็กว่าเราอยู่ห้องไหน น้องเค้าก็จะไปรอเราที่ห้องเลย ส่วนทริคการเลือกเด็กขอแนะนำนิดนึงว่าถูกใจคนไหนให้คว้าไว้ก่อนเลยครับ เพราะถ้าปล่อยผ่านไปก่อนแล้วกลับมาหาอีกทีมีโอกาสแห้วสูงครับ จูงน้องพาเดินไปด้วยกันทำทีว่าจะไปเลือกเพิ่มอีกคน แล้วถ้าท่านเจออีกคนที่ถูกใจกว่าค่อยปล่อยน้องคนเดิมไป แต่ส่วนตัวยอมรับว่าใจไม่แข็งพอที่จะใช้วิธีนี้ครับ

ตัดมาที่ห้องเลยละกัน ห้องที่นี่หรูหราพอสมควรเลย ห้องที่ผมได้นี่ใหญ่มากนั่งได้สัก 30 คนได้ มีห้องน้ำในตัว มีทีวีจอแบน 3 จอ มีมุมนึงที่มีคอมไว้ให้เล่นเน็ตอีกเครื่องนึง มีระเบียงเปิดออกไปดูโซนห้องโถงร้องรวม ด้านหน้ามีเวทีมีดนตรีสดแสดง

ในห้องจะมีพนักงานผู้หญิงอีกสองคนเรียกว่า ดีเจ อันนี้เคยอธิบายไปในการบ้านก่อนแล้วนะครับว่าต้องมีทุกห้อง ถ้าแขกน้อยหน่อยก็มีแค่คนเดียว ถ้ามากหน่อยก็มีหลายคน มีหน้าที่คอยบริการแขก ชงเหล้า เลือกเพลง สอนเล่นเกมส์กินเหล้า บิ้วท์อารมณ์แขกให้สนุกสนาน อันนี้บังคับทิปขั้นต่ำคนละ 200 หยวนนะครับ ดีเจนี่มีน่ารักหลายคนเลยแหละ ของห้องผมนี่ก็ถือว่าใช้ได้

พวกเราทั้งหมด 7 คน แต่มีเด็กมานั่ง 10 คน เพราะผมและเพื่ออีกสองคนเลือกเด็ก 2 คน ตรงนี้ขอแนะนำเลยว่าถ้าไม่ได้จะเซฟค่าใช้จ่ายมาก นานๆมาทีน่าจะเลือกเด็กมากกว่า 1 คน เผื่อเหลือเผื่อขาด เกินคนไหนเมาแล้วรั่วหรือคุยๆไปแล้วไม่ถูกใจยังมีทางเลือก อีกอย่างให้เด็กสองคนมารุมเอาใจเราก็รู้สึกเหมือนเป็นราชาดีไม่หยอก แลกกับค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกแค่ 200 หยวน (ในกรณีที่ท่านเลือกเด็กกลับแค่คนเดียว)

พอคนมากันครบดีเจก็มาถามว่าจะกินเหล้าอะไร มีโปรอะไรบ้างอย่างเช่นเบียร์นี่ซื้อโหลแถมโหล เหล้าถูกสุดก็ เร้ด 3 แถม 1 แบล็กกับชีวาส 3 แถม 2 ฟรีมิกซ์ ราคาผมจำไม่ค่อยได้แน่ชัดแล้ว พวกผมเลือกชีวาสนี่รู้สึกจะประมาณขวดละ 700 หยวน ส่วนมิกเซอร์ถ้ากินแบบคนที่นี่เค้าผสมชาเขียวครับ แต่ถ้าจะเอาโซดาแบบที่บ้านเราก็มีให้เลือก พวกเราลองสั่งแบบผสมชาเขียวมากินดูอยากรู้ว่าจะเป็นยังไง มันเป็นชาเขียวเป็นขวดๆรสหวานแบบโออิชิบ้านเราเลย ผสมแล้วก็อร่อยดีเหมือนกันนะ กินง่ายดี

บรรยากาศในห้องก็คล้ายกับบ้านเราครับ ก็มีร้องเพลง เล่นเกมส์กินเหล้า นัวเด็ก แต่ติดนิดนึงตรงที่เด็กส่วนใหญ่พูดอังกฤษไม่ได้เลย แล้วคนที่พูดจีนได้ก็มีแค่ผมกับเพื่อนอีกคน เลยต้องรับภาระเป็นล่ามให้ทั้งสองฝั่ง ความสนุกก็เลยมีติดขัดไปบ้าง

เด็กที่ผมเลือกมา 2 คนนี่ผมจงใจเลือกแบบต่างกันคนละขั้ว น้องคนนึงชื่อ บิง บิง เป็นสาวมาจากภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีน รูปร่างสูงใหญ่ นิสัยจะออกห้าวๆนิดนึง พูดจาโผงผางตรงไปตรงมา อายุเพิ่ง 17 พึ่งมาอยู่ได้เดือนเดียว กับอีกคนชื่อ เสี่ยวจิ้ง เป็นสาวภาคใต้มณฑลเจียงซี รูปร่างเล็กกว่า หุ่นดี ขาสวย แต่อายุ 22 แล้ว ทั้งคู่หน้าตาดีครับ น้องบิงบิงจะออกแนวใสๆ ส่วนน้องเสี่ยวจิ้งจะออกเปรี้ยวๆนิดนึง

กินกันตั้งแต่ประมาณ 6 โมงครึ่ง ถึง 5 ทุ่ม ก็เช็คบิลครับ หมดชีวาสไป 7 ขวด (เด็กที่นี่ขอบอกว่ากินเหล้าเก่งกันแทบทุกคน ชนหมด ชนหมด) บิลออกมาประมาณ 4800 หยวน เป็นเงินไทยก็ประมาณ 22000 บาท ส่วนตัวผมคิดว่าไม่แพงเลย เมื่อเทียบกับราคาเกะระดับนี้(ความหรูหรา, หน้าตาเด็ก, จำนวนเด็ก)ในบ้านเรา ผมคุยๆกับน้องดีเจ น้องบอกว่าถ้าเปลี่ยนเป็นเบียร์นี่ราคาน่าจะถูกไปอีกกว่าครึ่ง

พวกเราต่างคนต่างพาเด็กกลับห้อง คนที่ตอนแรกเลือกเด็กมาสองคนก็ตัดสินใจเลือกคนเดียวจ่ายค่านั่งดริ้งค์ให้น้องอีกคนไป ส่วนตัวผมเลือกน้องเสี่ยวจิ้งครับ เพราะน้องบิงบิงดัดดูดบุหรี่ ผมไม่ชอบผู้หญิงดูดบุหรี่ครับถ้าดูดบุรุษก็ว่าไปอย่าง 80046_1 อีกอย่างรู้สึกว่าน้องเสี่ยวจิ้งจะคุยเก่งกว่า ร้องเพลงก็เก่งแถมเต้นเก่งอีกต่างหาก อย่างนี้ลีลากับ GF น่าจะพอได้อยู่

กลับมาถึงห้องน้องให้ผมไปอาบน้ำก่อน เพราะว่าน้องกำลังเล่น qq บนมือถืออยู่ qq นี่เป็นโปรแกรมแชทยอดนิยมของที่นี่ประมาณพวก MSN อะไรทำนองนี้ครับ คนที่นี่นิยมมากเพราะค่าโทรมือถือที่นี่ค่อนข้างแพง แถมคนรับยังเสียตังค์ด้วยอีกต่างหาก

ผมเข้าไปอาบก่อนครับ เงินกับของมีค่านี่เก็บไว้ในเซฟตั้งแต่แรกแล้วเลยสบายใจได้ อาบเสร็จออกมานอนรอ น้องก็เข้าไปอาบต่อแต่เอามือถือเข้าไปด้วย สงสัยกำลังแชทกับสปอนเซอร์รายใหญ่อยู่รึเปล่าไม่แน่ใจ

นอนรอไปสักพักหลับเฉยเลยเรา สงสัยเพลียจัดจากคืนที่แทบไม่ได้นอนที่มาเก๊า งีบไปแป๊บนึงตื่นมาเจอน้องกำลังนั่งเช็ดเครื่องสำอางค์อยู่ที่หน้ากระจกด้วยร่างกายเปลือยเปล่า ภาพนี้ยังติดตาอยู่เลยจนทุกวันนี้ เจอแบบนี้ใครจะไปอดใจไหวจัดเลยทันที

เรื่องบทรักนี่ผมบรรยายไม่เก่งนะครับเอาเป็นย่อๆละกัน น้องเค้าตามใจดี เปลี่ยนท่าได้ไม่มีอิดออด มีขึ้นให้ แต่ไม่สเปครับ น้องบอกไม่เคยทำให้ใครผมก็ไม่อยากฝืน ทำจนหอบครับแต่ไม่เสร็จ สงสัยจะเป็นเพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์นี่ซัดไปขนานใหญ่ ยอมแพ้ครับนอนสักตื่นก่อนน่าจะดี

หลับไปสัก 2-3 ชั่วโมงได้ก็ต้องตื่นมาอีกรอบเพราะเจ้าน้องชายตัวดีมันยังไม่อยากหลับเลยหันไม่สะกิดน้อง น้องก็ให้ความร่วมมือดีครับ รอบนี้ทำท่าจะไม่เสร็จอีกแต่ผมไม่ยอมเค้นพลังเต็มที่สุดท้ายก็สำเร็จจนได้ในท่าเบสิคนี่แหละ จังหวะสุดท้ายชักออกมาราดตัวน้องนี่พุ่งไปเกือบโดนหน้าน้องเค้าแหนะ นี่ก็เป็นอีกภาพติดตา ตอนนี้ยังคิดอยู่ว่าทำไมไม่คว้ามือถือมาถ่ายไว้สักหน่อย แต่จังหวะนั้นเมาๆ เหนื่อยๆ เลยไม่ทันได้คิด สุดท้ายเลยได้ปลาน้องตอนหลับไปมืดๆนี้มาตัวเดียว
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 19, 2011, 06:07:03 PM โดย <+ suntoryboy +> » บันทึกการเข้า

การบ้านละเอียดๆเก็บทุกเม็ดของผม
มาเก๊า http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,45752.0.html
ฉางผิง(ตงก่วน) http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,96629.0.html
มาเก๊า จูไห่ ตงก่วน http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,132446.0.html
เซินเจิ้น http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,133673.0.html
มาเก๊า ตงก่วนอีกรอบ ปลา+คลิปเพียบ กระทู้ม้าน้ำอันแรกของผม http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,225907.0.html
toffee blue
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
สมาชิกVIP : ระดับ 2 ดาว
*

พลังหื่น : 1088
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2589


« ตอบ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2011, 05:25:34 PM »

อ้าวเวรรูปซ้ำ วานผู้ดูแลจัดการให้ด้วยครับ ha08

หลับไปถึงเช้าเลยครับคราวนี้ตื่นมา 8 โมงกว่าเพราะหิวข้าว ชวนน้องไปกินน้องไม่ไปจะนอนต่อเราก็เลยปล่อยให้เค้านอนไป ก็ถามน้องว่าจะตื่นสักกี่โมงดี ผมจะได้ไปนั่งคุยรอที่ห้องเพื่อนก่อน น้องบอกให้เรามาเรียกตอน 11 โมง เราก็โอเคกินข้าวเติมพลังก่อนแล้วค่อยมาจัดอีกรอบ

ลงไปกินข้าวเจอเพื่อนอีก 3 คนกำลังกินอยู่พอดี อาหารเช้าที่โรงแรมนี่ใช้ได้เลยครับ มีทั้งแบบจีนและฝรั่ง กินเสร็จก็ขึ้นไปตามเพื่อนๆที่แต่ละห้องมารวมตัวกันที่ห้องหนึ่ง คุยกันว่าเด็กใครเป็นยังไง สรุปจากทั้ง 7 คนนี่ มีชั่วคราว 3 ค้าง 4 ที่ค้างนี่มีกลับไปตั้งแต่เช้า 1 กลับสายหน่อย 2 แล้วก็อยู่จนเชคเอ้าท์เลย 1 ก็คือเด็กผมเอง บริการนี่เท่าที่ถามๆดูไม่มีใครหล่นตีนแตก มีแต่กรุ๊งกริ๊งกับทอนมากทอนน้อย แต่เด็กส่วนใหญ่ไม่สเปไม่รู้เพราะอะไร

คุยกับเพื่อนเพลินไปหน่อยดูเวลา 11 โมงนิดหน่อยแล้วเลยรีบกลับห้อง มีไอ้เพื่อนตัวดีตามมาคนนึงบอกขอกรูบ้างได้มั้ย บอกมันไปว่าได้สิ แต่เมิงออกค่าตัวเด็กคนละครึ่งกะกรูเปล่า เพรากรูก็เพิ่งได้น้ำเดียวเอง มันเลยล่าถอยไป 80047_1

ไปถึงห้อง น้องเสี่ยวจิ้งแต่งตัวเกือบเสร็จแล้วกำลังจะใส่เข็มขัด ผมจึงรีบเดินไปคว้าเข็มขัดไว้ก่อนเลย บอกน้องขออีกรอบก่อนสิ น้องมีอิดออดเล็กน้อยบอกแต่งตัวเสร็จแล้ว แต่พอเราอ้อนหน่อยก็ยอมโดยดี รอบนี้มีแรงแล้วเลยพาทัวร์รอบห้องเลยใช้พื้นที่ให้เกินประโยชนสูงสุด

เสร็จแล้วก็ไปอาบน้ำล้างตัวกันแล้วก็เก็บของลงมาที่ล้อบบี้ บ่ายนี้มีโปรแกรมไปนวด(เป็นแบบนวดเพื่อสุขภาพจริงๆ) พอดีว่าที่น้องอยู่เป็นทางผ่านของที่ที่พวกผมจะไปพอดีน้องเลยนั่งรอไปด้วยกัน เลยได้รูปนี้มา อ้อค่าใช้จ่ายให้น้องไป 1000 หยวนพอดีครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 07, 2013, 10:45:47 AM โดย toffee blue » บันทึกการเข้า

การบ้านละเอียดๆเก็บทุกเม็ดของผม
มาเก๊า http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,45752.0.html
ฉางผิง(ตงก่วน) http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,96629.0.html
มาเก๊า จูไห่ ตงก่วน http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,132446.0.html
เซินเจิ้น http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,133673.0.html
มาเก๊า ตงก่วนอีกรอบ ปลา+คลิปเพียบ กระทู้ม้าน้ำอันแรกของผม http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,225907.0.html
toffee blue
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
สมาชิกVIP : ระดับ 2 ดาว
*

พลังหื่น : 1088
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2589


« ตอบ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2011, 05:26:26 PM »

ตอนแรกกะว่าจะให้เพื่อนที่เอากล้องโปรมาถ่ายกับน้องเพิ่ม แต่ดันมีปัญหาตอนเช็คเอ้าท์โรงแรมดันหาสลิปที่เราใช้บัตรเครดิตรูดมัดจำไว้ไม่เจอ แล้วก็มีเพื่อนคนนึงดันลืมรหัสล็อคเซฟเปิดเซฟไม่ได้อีก ทำให้เสียเวลาพอสมควร กว่าจะทำเรื่องเสร็จก็ไม่มีเวลาแล้ว เพราะที่ที่จะไปวันนี้ต้องจองเวลาไว้ เพราะวันนี้เป็นวันหยุดของที่ฮ่องกงแขกเยอะมากถ้าไม่จองอาจจะอดได้ เลยไม่ได้ถ่ายกับน้องเพิ่มเลย แต่มีเจ้าเพื่อนตัวดีไปขอถ่ายกับน้องเค้ามาตอนไหนไม่รู้
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 07, 2013, 10:46:49 AM โดย toffee blue » บันทึกการเข้า

การบ้านละเอียดๆเก็บทุกเม็ดของผม
มาเก๊า http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,45752.0.html
ฉางผิง(ตงก่วน) http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,96629.0.html
มาเก๊า จูไห่ ตงก่วน http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,132446.0.html
เซินเจิ้น http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,133673.0.html
มาเก๊า ตงก่วนอีกรอบ ปลา+คลิปเพียบ กระทู้ม้าน้ำอันแรกของผม http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,225907.0.html
toffee blue
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
สมาชิกVIP : ระดับ 2 ดาว
*

พลังหื่น : 1088
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2589


« ตอบ #4 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2011, 05:29:52 PM »

วันนี้สถานที่ที่จะไปนวดชื่อ “เป่าจู๋หลิน” 保足林 ภาษาอังกฤษใช้ว่า Pozolim อยู่ใจกลางเมืองที่ถนนจงหยวนเจีย เป็นที่นวดเพื่อสุขภาพชื่อดังของที่เมืองนี้ จุดเด่นของที่นี่คือพนักงานนวดนี่มีแต่ สส. ครับและส่วนมากหน้าตาค่อนข้างดีด้วย พวกเราเลือกคอร์สนวดน้ำมันสไตล์ฮ่องกงครับ ในคอร์สจะมีนวด 100 นาที และก็รวมอาหารให้ด้วยหนึ่งชุดคือ ข้าว 1 อย่าง เครื่องดื่ม 1 อย่าง ผลไม้เติมฟรีได้ตลอด ค่าคอร์สถ้าจำไม่ผิดนี่ 169 หยวน ผมว่าคุ้มมากครับ พวกผมตัดสินใจนวดกัน 4 คน อีก 3 คนไปเดินเล่นในเมือง

เข้าไปก็จะมีล็อคเกอร์ให้เก็บเสื้อผ้าและของมีค่า กุญแจล็อกเกอร์นี่เป็นสายรัดข้อมือใช้เป็นระบบสัมผัสครับ โดยต้องใช้ทั้งของเราและของพนักงานมาแตะพร้อมกันถึงเปิดได้ ไฮโซน่าดู เปลี่ยนเสื้อผ้าเข้าไปบริเวณโถงใหญ่ก็จะมีโซนเก้าอี้โซฟาที่เอนได้ไว้นั่งพักผ่อน หรือให้พนักงานมานวดฝ่าเท้าก็ได้ ถัดเข้าไปเป็นโซนนั่งกินข้าวมีสักสิบกว่าโต๊ะได้ วันนี้แขกเยอะจริงๆครับ แน่นเลย คิดว่าครึ่งนึงของผู้ชายฮ่องกงสงสัยมาอยู่ที่ฉางผิงกันหมด

พวกเราเลือกนวดก่อนแล้วค่อยนาบเอ๊ยกินครับ ห้องนวดที่พวกผมได้นี่เป็นห้องคู่มีสองเตียง ของพวกเราก็ 2 ห้องพอดี ก่อนนวดเพื่อนอีก 2 คนที่พูดจีนไม่ได้ก็มาถามศัพท์ที่จะบอกพนักงานผมเลยสอนคำว่า เบาหน่อย กับ หนักหน่อยไปสองคำ แล้วก็แยกย้ายเข้าห้อง แต่ถึงเวลานวดจริงเลยรู้ว่าลืมสอนไปอีกคำ เดี๋ยวจะเล่าต่อไป

ในห้องนวดมีทีวีเครื่องนึง เตียงเป็นแบบเจาะรูตรงหัวสำหรับเวลาคว่ำหน้านวด ผมชอบแบบนี้นะมันสบายดีเวลาคว่ำนวดไม่ต้องคอยหันหน้าซ้ายทีขวาที รอแป๊บนึงพนักงานก็มา เด็กที่นวดผมนี่หน้าตาธรรมดาครับ น่ารักน้อยที่สุดในบรรดา 4 คนของพวกเราแต่ช่างมันเพราะผมตั้งใจมานวดอย่างเดียวจริงๆ การนวดก็คล้ายๆนวดน้ำมันบ้านเราแต่จะเบากว่าหน่อย ไม่มีอะไรให้ลุ้นครับจะมีเสียวๆหน่อยตอนที่น้องเค้ามานวดโคนขาก็จะเฉี่ยวๆโดนแถวตู้ฟักไข่เรา

แต่ที่ไม่เหมือนก็คือเขามีนวดด้วยหินร้อน น้องเค้าถามเราก่อนว่าชอบแบบร้อนๆมั้ย แล้วเอามาแตะตัวเราดู ผมถามเพื่อนที่อยู่ในห้องเดียวกันมันโอเค แต่ตัวผมบอกไปว่าขอรอให้เย็นลงหน่อยดีกว่า ว่าแล้วก็คิดถึงเพื่อนอีกสองคนที่อยู่อีกห้องเลยว่าไม่ได้สอนมันว่าร้อนไปพูดว่ายังไง นวดด้วยหินร้อนนี่เขาจะใช้หินร้อนๆรูดไปตามเส้นที่หลัง ขนาดผมรอสักพักแล้วยังรู้สึกว่าร้อนอยู่เลย แต่ทำไปสักพักก็รู้สึกสบายดีนะ ความร้อนนี่น่าจะช่วยคลายเส้นได้

นวดเสร็จก็ออกมากินข้าวกัน ไอ้เพื่อนอีกสองคนเดินมาบ่นกับผมตามคาด มันว่าทำไมเมิงไม่บอกวะว่ามีแบบนี้ด้วย ร้อนชิป ก็สั่งอาหารมากินกัน อาหารขึ้นชื่อของที่นี่คือข้าวอบหม้อดิน มีให้เลือกสองแบบคือ ซี่โครงกับกุนเชียง เราสั่งมาทั้งสองแบบก็อร่อยดีครับ

กินข้าวเสร็จก็ออกมาเจอกับเพื่อนอีกกลุ่ม แล้วเราก็ได้เวลาอำลาฉางผิง เพื่อไปกวางเจากันต่อ ลาก่อนฉางผิงแล้วเราคงได้เจอกันอีก yenta4-emoticon-0021

ก็เป็นอันจบการบ้านเท่านี้นะครับ เพราะที่กวางเจาเราไม่ได้เที่ยวเลย ไปเรื่องงานอย่างเดียว แต่มีคำเตือนเกี่ยวกับมิจฉาชีพนิดนึงครับที่เพื่อนผมโดนมากับตัว คือตามถนนจะมีคนเดินมาเอาไอโฟน 4 มาให้ดูบอกว่าเป็นของที่หลุดมาจากโรงงานจะขายให้เราถูกๆ เพื่อนผมคนที่มีไอโฟน 4 มันก็หยิบมาลองเล่นๆดู มันว่าน่าจะเป็นของจริง เลยมีเพื่อนอีกคนสนใจลองต่อราคาดู ราคาที่เปิดมาตอนแรก 2000 หยวน ต่อจนเหลือ 500 หยวน เพื่อนผมมันว่าต่อให้เป็นของปลอมก็ยังโอเค สุดท้ายตอนจ่ายตังค์ โดนมันเปลี่ยนเอาม็อกอัพ(คือเครื่องของปลอมที่เอาไว้โชว์ตามร้านมือถือ)มาให้ซะได้ พวกนี้มันมืออาชีพมากสับเครื่องได้ไวเหมือนเล่นกล เสียค่าโง่ให้มันไปเลย อย่างว่าถ้าเป็นของจริงใครมันจะมาขายราคานี้ได้
บันทึกการเข้า

การบ้านละเอียดๆเก็บทุกเม็ดของผม
มาเก๊า http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,45752.0.html
ฉางผิง(ตงก่วน) http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,96629.0.html
มาเก๊า จูไห่ ตงก่วน http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,132446.0.html
เซินเจิ้น http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,133673.0.html
มาเก๊า ตงก่วนอีกรอบ ปลา+คลิปเพียบ กระทู้ม้าน้ำอันแรกของผม http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,225907.0.html
pplover999
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #5 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2011, 05:33:33 PM »

ปลาแจ่มเลยจ้าแก้มใสเชียว  80033_1
บันทึกการเข้า
<+ suntoryboy +>
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
สมาชิกVIP : ระดับ 5 ดาว
*

พลังหื่น : 2086
ออนไลน์ ออนไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 9720« ตอบ #6 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2011, 06:11:24 PM »

เข้ามาเมนต์ และ +1 ให้กำลังใจศิษย์พี่สำนักเดียวกัน

ทริปนี้ ท่าทางจะมันส์สะเดิดมากมาย

ไว้ผมจะยกพวก ไปลองดูบ้าง เป้าหมายเส้นทางต่อไป  06
บันทึกการเข้า

Line : @suntoryboy (มี @ ด้วย)
IG : SUNTORYBOY
TOSPHON@พี่กลึงแฟนคลับ
สมาชิกVIP : ระดับ 2 ดาว
**

พลังหื่น : 1103
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2890

...


« ตอบ #7 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2011, 07:15:52 PM »

+221

 jed19

อยากด้ายยยยยยยยย..

 36311_1
บันทึกการเข้า


69
pimlek
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #8 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2011, 07:25:51 PM »

+221

 jed19

อยากด้ายยยยยยยยย..

 36311_1

น้องกู เห็นใครก็อยาก

แต่มันก็น่าเน๊อะ jed19
บันทึกการเข้า
pato
BLV HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
Level : 3 (เสียวไม่บ่อยแต่ใจรัก)
*

พลังหื่น : 74
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 138


« ตอบ #9 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2011, 07:38:12 PM »

เจอเหมือนกันขายมือถือ อย่าไปสนใจ
ขอทานก็เจอ มีป้าขอทานคน มาขอกับลูกสาวน่ารักมาก อายุปามาน 14-15
อยากบอกว่า ตัวเซ่าเฉียน (เท่าไหร่) แต่ไม่กล้า น้องเค้ามาเกาะแขนเกาะขา
ไอ้ล่ามเรามันก็ดันไปไล่เขา โง่ป่าวเนี่ย 80340_1
บันทึกการเข้า
Beerberry
Level : 5 (เทพบุตร เจี้ยวทองคำ)
*

พลังหื่น : 144
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 696« ตอบ #10 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2011, 08:16:38 PM »

+1 ไปเลยแจ่มมากครับ
ฉางผิงน่าไปมากๆ แต่ไกลโครต....
บันทึกการเข้า
geogeo
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
สมาชิกทรงคุณค่า
*

พลังหื่น : 667
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 11394


ก้าวสู่วิถีสวรรค์ ครอบครองทุกสิ่ง


« ตอบ #11 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2011, 10:02:15 PM »

วันนี้สถานที่ที่จะไปนวดชื่อ “เป่าจู๋หลิน” 保足林 ภาษาอังกฤษใช้ว่า Pozolim อยู่ใจกลางเมืองที่ถนนจงหยวนเจีย เป็นที่นวดเพื่อสุขภาพชื่อดังของที่เมืองนี้

ชื่อเหมือน โรงยา ของ หวงเฟยหง เลยครับ biggrin

เห้อ ว่าไป อยากไปเที่่ยวเมืองจีน แบบท่านบ้าง 62024_1
บันทึกการเข้า

----ขอสงวนสิทธิ์ เรื่องตอบpmนะครับ----
กินเที่ยว ตลาดบางลี่ อ.สองพี่น้อง
http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,108128.new.html#new
กินเที่ยว มหาชัย
http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,111589.0.html
กินเที่ยว ปทุมวิไล
http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,72077.0.html
กินเที่ยว ตลาดแกรนด์ อยุธยา
http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,128405.new.html#new
starhub
สมาชิกVIP : ระดับ 2 ดาว
**

พลังหื่น : 130
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2760


« ตอบ #12 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2011, 10:07:29 PM »

บวกที่ สอง สอง สาม ขอบคุณสำหรับปลา มาเก๊าที่น่ารักขอรับ  cute-panda-emoticon-015 cute-panda-emoticon-015 cute-panda-emoticon-015 cute-panda-emoticon-015
บันทึกการเข้า
aacc
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
สมาชิกทรงคุณค่า
*

พลังหื่น : 2492
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 10314


ผ่านพบเพื่อผูกพัน


« ตอบ #13 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2011, 10:26:14 PM »

-ขอบคุณ สำหรับข้อมูลครับ

การบ้านท่านเก็บละเอียดทุกเม็ดเหมือนเดิม นะครับ

+ครับ
บันทึกการเข้า

สุดยอด...คือ...ปล่อยวาง
city99
สมาชิกVIP : ระดับ 2 ดาว
**

พลังหื่น : 245
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 2417


« ตอบ #14 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2011, 10:40:09 PM »

ถ้าพูดจีนไม่ได้ (อังกฤษ ได้นิดหน่อย) พอจะไปเที่ยวได้ไหมครับ ทั่น toffy blue

+1 น้องเสี่ยวจิ้ง น่าร๊ากก ...  jed19

บันทึกการเข้า
ด.ช.มานะ เพียรเพื่อสี่
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
สมาชิกVIP : ระดับ 1 ดาว
*

พลังหื่น : 437
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1214


เห็นงานเป็นลมเห็นนมสู้ตาย


« ตอบ #15 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2011, 10:42:07 PM »

ขอบคุณสำหรับการบ้านครับ กำลังอยากจะไปอยู่เลยครับฉางผิง

รอให้สมาชิกพร้อมๆก่อนคงจะลุยแน่ๆ

ว่าแต่ว่ามีเรื่องอยากจะถามครับ.....................

ท่านtoffy blue เป็นพี่น้องกันกับไอ้โนบิตะหรือเปล่่าครับ ดูจากรูปที่เซ็นหน้าแล้วนี่แล้วเหมือนโคตรๆ

เดี๋ยวรอสมาชิกที่เคยเจอไอ้โนบิตะมาคอนเฟิร์มก็ได้ครับว่าเหมือนมั้ย

...............

 

บันทึกการเข้า

ถุงยางอนามัย Elasun ใช้ดีจนบอกต่อ
http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,405339.0.html
ลิ้นสั่นเสียวและปลอกนิ้วสั่นได้
http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,399597.msg4704691.html#msg4704691
ดิลโด้ไฮเกรด สั่น10ระดับ ชาร์ทไฟได้
http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,390067.0.html
สเปร์ชะลอการหลั่ง
http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,410941.0.html
Licking doll ลิ้นมอเตอร์
http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,391054.0.html
แท่งสั่นไร้สาย
http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,391056.0.html
ดิลโด้ซิลิโคนนิ่มๆ/ไข่สั่นไร้สายพร้อมรีโมท
http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,393997.0.html
เจลหล่อลื่นกลิ่นผลไม้ **กินได้**
http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,412444.0.html
lolekung
Level : 2 (มือใหม่หัดสาวแหนม)
*

พลังหื่น : 30
ออนไลน์ ออนไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 88« ตอบ #16 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2011, 11:37:26 PM »

 ha08 ha08 ขอคาระวะ 1จอก ไว้ ภาษาจีน ข้าน้อยแข๊งแรงขึ้นอีกนิดจะลองไปมัง  ha07
บันทึกการเข้า
servey
สมาชิกVIP : ระดับ 1 ดาว
*

พลังหื่น : 91
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1396« ตอบ #17 เมื่อ: พฤษภาคม 19, 2011, 11:53:28 PM »

 36523_1
น่ารักใสๆเลยครับ
บันทึกการเข้า
oat_mafia
Level : 3 (เสียวไม่บ่อยแต่ใจรัก)
*

พลังหื่น : 4
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 155


« ตอบ #18 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 12:07:42 AM »

+1 ความอินเตอร์คับท่าน
บันทึกการเข้า
sanshiro@มารบูรพา
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
สมาชิกVIP : ระดับ 3 ดาว
*

พลังหื่น : 1563
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3504« ตอบ #19 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 06:22:04 AM »

 ha15สาวหมวย สวยโอโม่...แก้มยุ้ยน่าหยิกมาก....อยากลอก...แต่คงไม่มีวาสนา....โอ้ย...ไปลอกแถว ๆ 8 ต่อนดีฝ่าเน๊อ.....
บันทึกการเข้า

http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,105578.0.html - ไปกับเป้ สายการบิน AVITA-AIRLINE
Buby
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
สมาชิกVIP : ระดับ 1 ดาว
*

พลังหื่น : 2926
ออนไลน์ ออนไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 1240« ตอบ #20 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 06:53:13 AM »

แพนด้าน้อยน่ารักมากคับ  80355_1

ขอบคุณสำหรับการบ้านนะคับ บวกคับบวก 
บันทึกการเข้า
0130
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #21 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 07:44:58 AM »

น้องน่ารักจัง ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ
บันทึกการเข้า
ทามะจัง
สมาชิกVIP : ระดับ 1 ดาว
*

พลังหื่น : 294
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1771


เสร็จเร็วท่าเดียว ไม่แคร์สื่อ


« ตอบ #22 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 07:49:38 AM »

มาเก๊าเนี่ย เค้าพูดโฉ่งฉาง เสียงดัง เหมือนแผ่นดินใหญ่รึป่าวครับ  62024_1
บันทึกการเข้า

ใคร PM มาจะตอบให้ทุกคนแต่ถ้าตอบกลับแล้วกล่องข้อความของท่านเต็ม
ก็จะไม่ส่งซ้ำให้นะคับ ขี้เกียจพิมพ์
thexsun
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #23 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 08:26:42 AM »


+229 หั้ยท่าน ท็อฟฟี่บูลคับ    สำหรับข้อมูล เจาะลึก ทะลุทะลวง  ทริปนี้


           อยากไปเที่ยวฉางผิง อีกจังเรย    ............. 
         เค้าอยากได้เบอร์  QQ  อ่ะ ท่าน TOFF   ต่อไป ของฝากไม่ต้องการอะไร  นอกจากเบอร์ QQ ของบรรดา
 


          เหล่าแพนด้าที่พวกท่านไปตะลุยมาก็พอ  คับ     อิอิอิ
บันทึกการเข้า
toffee blue
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
สมาชิกVIP : ระดับ 2 ดาว
*

พลังหื่น : 1088
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2589


« ตอบ #24 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 08:32:43 AM »

ขอบคุณสำหรับการบ้านครับ กำลังอยากจะไปอยู่เลยครับฉางผิง

รอให้สมาชิกพร้อมๆก่อนคงจะลุยแน่ๆ

ว่าแต่ว่ามีเรื่องอยากจะถามครับ.....................

ท่านtoffy blue เป็นพี่น้องกันกับไอ้โนบิตะหรือเปล่่าครับ ดูจากรูปที่เซ็นหน้าแล้วนี่แล้วเหมือนโคตรๆ

เดี๋ยวรอสมาชิกที่เคยเจอไอ้โนบิตะมาคอนเฟิร์มก็ได้ครับว่าเหมือนมั้ย

...............

 ยังไม่เคยเจอกันเลยครับ แต่ได้คุยกันทางโทรศัพท์ เมื่อวานเขาเพิ่งโทรมาจากเซินเจิ้นถามลายแทงก็เลยจัดให้ไป

กลับมาเมื่อไหร่ช่วยกันทวงการบ้านด้วยละกัน  80046_1
บันทึกการเข้า

การบ้านละเอียดๆเก็บทุกเม็ดของผม
มาเก๊า http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,45752.0.html
ฉางผิง(ตงก่วน) http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,96629.0.html
มาเก๊า จูไห่ ตงก่วน http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,132446.0.html
เซินเจิ้น http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,133673.0.html
มาเก๊า ตงก่วนอีกรอบ ปลา+คลิปเพียบ กระทู้ม้าน้ำอันแรกของผม http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,225907.0.html
toffee blue
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
สมาชิกVIP : ระดับ 2 ดาว
*

พลังหื่น : 1088
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2589


« ตอบ #25 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 08:39:22 AM »


+229 หั้ยท่าน ท็อฟฟี่บูลคับ    สำหรับข้อมูล เจาะลึก ทะลุทะลวง  ทริปนี้


           อยากไปเที่ยวฉางผิง อีกจังเรย    ............. 
         เค้าอยากได้เบอร์  QQ  อ่ะ ท่าน TOFF   ต่อไป ของฝากไม่ต้องการอะไร  นอกจากเบอร์ QQ ของบรรดา
 


          เหล่าแพนด้าที่พวกท่านไปตะลุยมาก็พอ  คับ     อิอิอิ

อยากได้จัดให้เลยครับ ของน้องเสี่ยวจิ้ง 1017661548

ไม่มีกั๊กอยู่แล้วเพราะกลับไปก็คงไม่ซ้ำคนเดิมอยู่แล้ว มีให้เลือกอีกตั้งเยอะแยะจะซ้ำคนเดิมทำไม 80046_1
บันทึกการเข้า

การบ้านละเอียดๆเก็บทุกเม็ดของผม
มาเก๊า http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,45752.0.html
ฉางผิง(ตงก่วน) http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,96629.0.html
มาเก๊า จูไห่ ตงก่วน http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,132446.0.html
เซินเจิ้น http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,133673.0.html
มาเก๊า ตงก่วนอีกรอบ ปลา+คลิปเพียบ กระทู้ม้าน้ำอันแรกของผม http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,225907.0.html
toffee blue
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
สมาชิกVIP : ระดับ 2 ดาว
*

พลังหื่น : 1088
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2589


« ตอบ #26 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 08:42:17 AM »

มาเก๊าเนี่ย เค้าพูดโฉ่งฉาง เสียงดัง เหมือนแผ่นดินใหญ่รึป่าวครับ  62024_1

ก็ยังมีบ้างครับ แต่ดีกว่าที่แผ่นดินใหญ่หน่อย คงเพราะถูกปกครองโดยฝรั่งมานาน
บันทึกการเข้า

การบ้านละเอียดๆเก็บทุกเม็ดของผม
มาเก๊า http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,45752.0.html
ฉางผิง(ตงก่วน) http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,96629.0.html
มาเก๊า จูไห่ ตงก่วน http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,132446.0.html
เซินเจิ้น http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,133673.0.html
มาเก๊า ตงก่วนอีกรอบ ปลา+คลิปเพียบ กระทู้ม้าน้ำอันแรกของผม http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,225907.0.html
thexsun
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #27 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 09:08:36 AM »


 ha08  ha08

  ซ้ำแบบไม่ต้องจ่ายกะตังค์ อ่ะ คับ ที่อยากได้  ก็แค่นี้แระ    เก็บตกปิ่นโต ที่ฉางผิงไปเรื่อยๆ   

   ตอนนี้ได้มาใบหนึ่งแระ จากทริปก่อนที่ไป   ปรี้ฟรี  อิอิอิอิ   

   กำลังหาเพิ่ม  เปลี่ยนวัน จะได้เปลี่ยนคนปรี้ได้อ่ะคับ   
บันทึกการเข้า
tinman
Level : 2 (มือใหม่หัดสาวแหนม)
*

พลังหื่น : 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 99« ตอบ #28 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 09:19:05 AM »

ผมไปพักที่ Royal Garden มา ก็แจ่มดีนะครับ     เสียอย่างเดียว พูดจีนไม่ได้ ต้องพึ่ง iPhone ช่วยแปลเอา  ไม่งั้นล่ะก้อ หุหุ
บันทึกการเข้า
natty
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
Level : 5 (เทพบุตร เจี้ยวทองคำ)
*

พลังหื่น : 250
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 590« ตอบ #29 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 10:22:39 AM »

อยากไปอ่าาาาาาาา  ha15
บันทึกการเข้า
baansuksai
สมาชิกVIP : ระดับ 1 ดาว
*

พลังหื่น : 348
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1149เว็บไซต์
« ตอบ #30 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 10:58:35 AM »

หุ่นงามมากครับ
บันทึกการเข้า
lord.wutdy
Level : 3 (เสียวไม่บ่อยแต่ใจรัก)
*

พลังหื่น : 15
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 144


« ตอบ #31 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 11:04:18 AM »

งามๆๆครับ
บันทึกการเข้า
VaFunGuRo
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
สมาชิกVIP : ระดับ 1 ดาว
*

พลังหื่น : 630
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1618« ตอบ #32 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 11:49:58 AM »

+1 ไปตามฟอร์มครับ

ท่านพี่ส่งการบ้านกี่ครั้งก็ละเอียดน่าติดตาม

ใครตั้งใจอ่านไม่ได้ดูแต่รูป เดินตามรอยได้สบาย

ข้อมูลครบถ้วน ช่วยเพื่อนๆได้เยอะมากมายครับ

ช่วงเตรียมทริปฉางผิง คงต้องรบกวนนะครับพี่

 
บันทึกการเข้า
toffee blue
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
สมาชิกVIP : ระดับ 2 ดาว
*

พลังหื่น : 1088
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2589


« ตอบ #33 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 12:01:51 PM »

+1 ไปตามฟอร์มครับ

ท่านพี่ส่งการบ้านกี่ครั้งก็ละเอียดน่าติดตาม

ใครตั้งใจอ่านไม่ได้ดูแต่รูป เดินตามรอยได้สบาย

ข้อมูลครบถ้วน ช่วยเพื่อนๆได้เยอะมากมายครับ

ช่วงเตรียมทริปฉางผิง คงต้องรบกวนนะครับพี่

 

ยินดีครับ ช่วงนี้เริ่มว่างขึ้นมาหน่อยและ 80046_1
บันทึกการเข้า

การบ้านละเอียดๆเก็บทุกเม็ดของผม
มาเก๊า http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,45752.0.html
ฉางผิง(ตงก่วน) http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,96629.0.html
มาเก๊า จูไห่ ตงก่วน http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,132446.0.html
เซินเจิ้น http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,133673.0.html
มาเก๊า ตงก่วนอีกรอบ ปลา+คลิปเพียบ กระทู้ม้าน้ำอันแรกของผม http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,225907.0.html
moomoooo
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #34 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 12:06:08 PM »

ปร๊ะ

กว่าจะมาได้การบ้านนี้

ในที่สุด ก็มาซะที

เฮ้อ

ลุ้น ๆๆๆๆ

คิดว่าจะไม่ส่งซะแร้ว

คน รอ ลอก อย่างผม  มีกำลังใจ ขึ้นมาอีกนิด

5555

ขอบคุณมากนะครับ ทอฟฟี่บลู
บันทึกการเข้า
โดม อุปกรณ์เป็นลำ@มารบูรพา
สมาชิกVIP : ระดับ 1 ดาว
*

พลังหื่น : 652
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1862


รักจริงหวังฉะ....รักอมตะฉะแล้วทิ้ง


« ตอบ #35 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 02:57:26 PM »

สุดยอดเลย ปลาหวานเจี๊ยบ 80033_1
บันทึกการเข้า
toffee blue
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
สมาชิกVIP : ระดับ 2 ดาว
*

พลังหื่น : 1088
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2589


« ตอบ #36 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 03:10:06 PM »

ปร๊ะ

กว่าจะมาได้การบ้านนี้

ในที่สุด ก็มาซะที

เฮ้อ

ลุ้น ๆๆๆๆ

คิดว่าจะไม่ส่งซะแร้ว

คน รอ ลอก อย่างผม  มีกำลังใจ ขึ้นมาอีกนิด

5555

ขอบคุณมากนะครับ ทอฟฟี่บลู

นึกว่าติดใจปลาดิบแล้วจะไม่สนใจปลาจีนแล้วซะอีก 80046_1
บันทึกการเข้า

การบ้านละเอียดๆเก็บทุกเม็ดของผม
มาเก๊า http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,45752.0.html
ฉางผิง(ตงก่วน) http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,96629.0.html
มาเก๊า จูไห่ ตงก่วน http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,132446.0.html
เซินเจิ้น http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,133673.0.html
มาเก๊า ตงก่วนอีกรอบ ปลา+คลิปเพียบ กระทู้ม้าน้ำอันแรกของผม http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,225907.0.html
star88
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
สมาชิกVIP : ระดับ 5 ดาว
*

พลังหื่น : 3215
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7150


« ตอบ #37 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 03:16:35 PM »

    ยอดเยี่ยมมากครับ เป็นการบ้านต่างแดนที่ครบถ้วนทุกรายละเอียด ท่านน่ารักมากตรงที่เขียนไป

นึกถึงคนอ่านไปว่าควรได้รู้อะไรบ้าง ไม่ใช่เขียนเพื่อเล่าว่าท่านได้พบได้สนุกอะไร แต่เพื่อคนอ่านได้

เรียนรู้ว่าจะได้พบเจออะไร ดีมาก น้อยแค่ไหน จะได้เตรียมตัว เตรียมตังค์ได้ถูกต้อง เสียดายที่พูดจีนไม่เป็น

ไม่งั้นจะหาวันหยุดจองตั๋วกับพรรคพวกไปแทนรายการเวียดนาม หรือลาวที่กำลังวางแผนไปกันเลย

บันทึกการเข้า
stock77
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
สมาชิกVIP : ระดับ 2 ดาว
*

พลังหื่น : 41
ออนไลน์ ออนไลน์

กระทู้: 2837


« ตอบ #38 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 03:47:19 PM »

+1 การบ้านละเอียดมากครับ ปลาน่ารักจัง
บันทึกการเข้า
toffee blue
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
สมาชิกVIP : ระดับ 2 ดาว
*

พลังหื่น : 1088
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2589


« ตอบ #39 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 04:30:47 PM »

    ยอดเยี่ยมมากครับ เป็นการบ้านต่างแดนที่ครบถ้วนทุกรายละเอียด ท่านน่ารักมากตรงที่เขียนไป

นึกถึงคนอ่านไปว่าควรได้รู้อะไรบ้าง ไม่ใช่เขียนเพื่อเล่าว่าท่านได้พบได้สนุกอะไร แต่เพื่อคนอ่านได้

เรียนรู้ว่าจะได้พบเจออะไร ดีมาก น้อยแค่ไหน จะได้เตรียมตัว เตรียมตังค์ได้ถูกต้อง เสียดายที่พูดจีนไม่เป็น

ไม่งั้นจะหาวันหยุดจองตั๋วกับพรรคพวกไปแทนรายการเวียดนาม หรือลาวที่กำลังวางแผนไปกันเลย您过奖了 หนินกั้วเจี่ยงเลอะ ท่านกล่าวชมเกินไปแล้ว ha07

ผมแค่อยากแบ่งปัน และไม่อยากให้พวกเราที่ไปเที่ยวโดนฟันเท่านั้นเองครับ

และอีกอย่างก็เป็นการตอบแทนข้อมูลเด็ดๆจากเพื่อนๆที่แบ่งปันในเว็บนี้ ถ้าไม่มีพวกเค้าผมก็คงไม่รู้จัก แปดชิ้น หนาลี่ บ้านนกเขา หลังปั๊ม และแหล่งอื่นๆอีกมากมาย

บันทึกการเข้า

การบ้านละเอียดๆเก็บทุกเม็ดของผม
มาเก๊า http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,45752.0.html
ฉางผิง(ตงก่วน) http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,96629.0.html
มาเก๊า จูไห่ ตงก่วน http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,132446.0.html
เซินเจิ้น http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,133673.0.html
มาเก๊า ตงก่วนอีกรอบ ปลา+คลิปเพียบ กระทู้ม้าน้ำอันแรกของผม http://www.bathlover.com/smf/index.php/topic,225907.0.html
moomoooo
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #40 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 06:11:57 PM »

เพิ่งมาอ่านจนจบ จริง ๆ

สุยอดครับ

ตบมือ ดัง ๆ ให้เลยครับ

เค้าไม่ได้ชอบปลา ยี่ปุ่น อย่างเดียวร้อก

จริง ๆเค้าชอบ ลูกปลา อ่ะ

อิอิ

ว่าแต่ คล้าย โนบิตะ จริง ๆ. ่ะครับ
บันทึกการเข้า
coco555
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
สมาชิกVIP : ระดับ 5 ดาว
*

พลังหื่น : 713
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 7351« ตอบ #41 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 09:23:57 PM »

232การบ้านพี่ท่านเยี่ยอมยอดครับ 80046_1
บันทึกการเข้า
ameoba
Level : 3 (เสียวไม่บ่อยแต่ใจรัก)
*

พลังหื่น : 5
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 108


« ตอบ #42 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 11:03:58 PM »

 ha03ชอบสาวจีนมั่กๆ เลย
บันทึกการเข้า
! อากงผู้เฒ่า !
สมาชิกVIP : ระดับ 4 ดาว
****

พลังหื่น : 920
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 4142« ตอบ #43 เมื่อ: พฤษภาคม 20, 2011, 11:38:52 PM »

น่ารักจริงๆ สาวจีน ไม่มีโอกาสได้ไปซักที

 62031_1 62031_1
บันทึกการเข้า

ดูด ดม อม เลีย ชวนเชียร์ เปลี่ยนท่า
marwina21
Level : 5 (เทพบุตร เจี้ยวทองคำ)
*

พลังหื่น : -18
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 507


« ตอบ #44 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2011, 01:17:29 PM »

ชอบจัง
บันทึกการเข้า
armfine
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
Level : 5 (เทพบุตร เจี้ยวทองคำ)
*

พลังหื่น : 42
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 654


« ตอบ #45 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2011, 02:19:50 PM »

ขอบคุณ.....ขอบคุณ.....และขอบคุณ.....
บันทึกการเข้า
KONBAPEE
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #46 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2011, 02:59:39 PM »

ตอนที่ผมไปกางเจาแฟร์ ก็ได้ลายแทงท่านนี่แหละี่นำทาง

มีเรื่องประทับใจ เศร้าใจ สบายใจหลายเรื่องเลย สำหรับการไปเที่ยวจีน

แต่ตอนนั้นไม่ได้ไป ตงก่วน อยากไปมากชวนใครก็ใม่มีใครไปเลย

ได้ที่โรงแรมโดนไป 900หยวนเห่อ

สรุปว่าไปที่จีนโอเคเกือบทุกอย่าง อาหาร. ที่พัก ที่เที่ยว

สาวจีนสวยมากๆๆ ชนิดที่สาวใทยนี่อายเลยครับ อันนี้ยืนยัน

เสียแต่ว่า เที่ยวสาวจีนแพงเอากการ ไม่เหมือนลาวเวียดนาม

และก็หากใครไม่ได้ภาษาจีนนี้ ลำบากครับ คนจีนไม่พูดภาษาอังกฤษ

หรือพูดไม่ได้ไม่รู้้.        หากวันใหนท่านจัดไปเที่ยว

และรับสมาชิกเพื่อมชวนด้วยนะครับ

ปล.การบ้านท่านเก่าๆทำให้ได้ความรู้มากเลยครับ
บันทึกการเข้า
the tourist
ท่องโลกกว้าง เก็บเกี่ยวประสบกาม ...
VIP HERO : บริจาคเงินช่วยเวป
สมาชิกVIP : ระดับ 3 ดาว
*

พลังหื่น : 3362
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 3099


หมี ไม่ เอา !


« ตอบ #47 เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2011, 11:18:56 PM »

    80344_1 80344_1 80344_1ขอขอบคุณข้อมูลที่ +@234 นะครับ

แล้วเราคงได้ไปเยือนสักวัน ... ฉางผิง
    80344_1 80344_1 80344_1บันทึกการเข้า
numfa
Level : 3 (เสียวไม่บ่อยแต่ใจรัก)
*

พลังหื่น : 57
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 125


« ตอบ #48 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2011, 05:27:36 AM »

ทริปต่อไปของผมเลย ขอบคุณมากครับสําหรับข้อมูล
บันทึกการเข้า
link999
Level : 4 (ฝ่าไฟแดงเป็นของหวาน)
*

พลังหื่น : 3
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 264


« ตอบ #49 เมื่อ: พฤษภาคม 22, 2011, 03:05:51 PM »

ขอบคุน..................สำหรับความรู้มากมาย
บันทึกการเข้า
หน้า: 1 2 »   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

gclub